cau thu pato

cau thu pato – cau thu pato

Sau hơn 3 mùa giải trở về Brazil tìm lại phong độ trong màu áo Corinthians và Sao Paulo, thần đồng một thời Alexandre Pato đã tìm lại được phần nào hình ảnh đã tạo nên tên tuổi trong màu áo AC Milan giai đoạn 2008-2011. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, có 4 CLB được cho là đang theo đuổi Pato bao gồm: Chelsea, Liverpool, Sporting và AC Milan.
Cũng giống nhiều siêu sao Brazil, Pato sớm nở, tối tàn vì những chuyện rắc rối ngoài sân cỏ nhiều hơn chuyên môn trên sân. Nhưng cũng phải kể đến những chấn thương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp cầu thủ này.
Pato có 6 mùa giải chơi cho AC Milan, trong giai đoạn 3008-2011, tiền đạo 26 tuổi này đạt phong độ cao nhất.
CLB khởi nghiệp của Pato là Internacional và chỉ mất 2 mùa giải, “vịt con” gây ấn tượng, nhanh chóng lọt vào mắt xanh CLB đình đám thời bấy giờ, AC Milan.
Pato va chạm với tiền vệ Barcelona Andres Iniesta  trong một trận đấu tại Club World Cup 2007.
Pato tuột dốc sự nghiệp tại Serie A mùa giải 2011/2012 vì một chấn thương gân kheo.
Pato kết hôn với diễn viên đồng hương – Sthefany Brito vào 7/2009, nhưng đã ly dị trong vòng 9 tháng.
Sau đó tiền đạo này cặp kè với Barbara – con gái của Silvio Berlusconi, cựu Thủ tướng Ý và chủ sở hữu  AC Milan, trước khi chia tay vào tháng 7/2013.
Pato ghi bàn và ăn mừng gửi đến người tình.
Corinthians đã phải bỏ ra 12 triệu bảng để đưa Pato về Brazil nhưng chỉ nhận được 17 bàn thắng sau 2 mùa giải.
Đến Sau Paulo năm 2014 theo bản hợp đồng cho mượn, Pato dần lấy lại phong độ với 38 bàn thắng được ghi sau 95 lần ra sân. Khá ấn tượng với hiệu suất này, Chelsea dường như muốn mang Pato về Stamford Bridge trong bối cảnh Diego Costa đang “đỏng đánh” trận hay trận dở.

Xem thêm:  poster đội bóng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$