ngay mai a len duong

ngay mai a len duong – ngay mai a len duong

Hôm qua (18/11), thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có buổi tập cuối cùng tại Nha Trang và di chuyển tới TP HCM. Riêng HLV trưởng Phan Thanh Hùng có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh vào sáng 19/11 nên ông tập trung cùng toàn đội vào chiều cùng ngày.

Theo kế hoạch, các thành viên của đội tuyển sẽ chỉ có một buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất vào chiều nay (19/11) để duy trì cảm giác bóng.

Các cầu thủ của ĐTVN đã sẵn sàng cho AFF CupA

Hiện tại chấn thương của Phước Vĩnh đang khá phức tạp, trung vệ này sẽ phải đi chụp để kiểm tra lại mức độ chấn thương khớp gối. Tuy khả năng vắng mặt tại AFF Cup của Phước Vĩnh là rất lớn nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn hy vọng Vĩnh sẽ sớm bình phục.

Trước giải đấu lớn nhất trong năm, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ, ĐT đang phải đối mặt với rất nhiều tách thức và mọi người đều cảm thấy áp lực. Tuy nhiên ông Hùng cho rằng, áp lực sẽ được biến thành động lực, biết các đối thủ mạnh nên sẽ thận trọng hơn và tìm cách vượt qua.

“Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình vì đã luyện tập hết sức và chuẩn bị kỹ càng” – HLV Phan Thanh Hùng nói.

Tối nay, tại TP HCM, ĐTVN sẽ có buổi gặp mặt và nhận trách nhiệm từ Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đồng thời cũng trong tối nay, trang phục chính thức của ĐTVN thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2012 cũng sẽ được công bố.

Bầu chọn

Xem thêm:  stvv

Bạn đánh giá thế nào về thành tích của ĐTVN tại AFF Cup 2012?

Lịch thi đấu VCK AFF Suzuki Cup 2012: 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$