tin moi mesi

tin moi mesi – tin moi mesi

Theo Goal, trong lúc cùng gia đình tham quan tại sở thú Florida, Nick Marsman đã không may bị nhện nhiệt đới cắn. Đây là loài động vật có độc khiến thủ thành của CLB Inter Miami phải nhập viện 3 ngày.

Vợ của Marsman, Nathalie Den Dekker đã đăng tải hình ảnh người chồng nằm trên giường bệnh cùng dòng trạng thái: “Mặt trái của việc sống ở vùng khí hậu nhiệt đới… là bạn đến sở thú và bị nhện độc cắn, rồi phải nhập viện ba ngày”.

Sau đó, cô Nathalie Den Dekker cũng đã xác nhận Nick Marsman đã bình phục và có thể trở về nhà.

Sự cố hy hữu người đồng đội mới vừa trải qua như lời cảnh báo dành cho Messi khi siêu sao người Argentina chuẩn bị tới Mỹ chơi bóng. Cách đây không lâu, chính thủ thành người Hà Lan cũng từng nhắc nhở El Pulga về hệ thống an ninh lỏng lẻo ở Inter Miami.

“Mọi người có thể đi bộ vào sân, không có hàng rào hay bất cứ thứ gì che chắn. Chúng tôi đi bộ từ trung tâm huấn luyện đến sân vận động mà không có an ninh. Dù sao, tôi vẫn mong Messi sẽ tới đội bóng này”, Nick Marsman tiết lộ.

Với Messi, anh dự kiến sẽ có trận ra mắt đội bóng mới vào ngày 21/7, trong cuộc chạm trán Mexico Cruz Azul ở Leagues Cup./.

Xem thêm:  niem tin dut gay
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$