xuân trường fifa online 3

xuân trường fifa online 3 – xuân trường fifa online 3

FIFA online 3 hiện là game bóng đá trực tuyến được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam. Trong bản cập nhật mới nhất, game này đã cho ra mắt Lương Xuân Trường – cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong game. Lí do là bởi Xuân Trường thuộc biên chế Incheon United (đội bóng nằm trong hệ thống giải K-League của game).

Xuân Trường là cầu thủ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong FIFA online 3. (Ảnh: ICFC)

Trong game, Xuân Trường thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm với bộ chỉ số thuộc dạng trung bình (chỉ số tổng quát 62). Các nhà làm game cũng tạo hình ảnh Xuân Trường khá độc đáo với mái đầu cua và mắt híp. Trên thực tế, chỉ số này của Xuân Trường ngang ngửa với các đồng nghiệp Hàn Quốc như Kim Dong Suk, Lee Seong Woo hay Lee Seul Ki. Đây có thể là chiêu thu hút các game thủ Việt Nam của nhà phát hành game.

Mới đây, các game thủ Việt cũng chuyền tay nhau bản rò rỉ về hình ảnh thi đấu của Xuân Trường. Qua đó, có thể thấy Xuân Trường sở hữu những khả năng kỹ thuật và dứt điểm khá ấn tượng. Chắc chắn, cầu thủ này sẽ trở thành “hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng của cộng đồng FIFA online 3 Việt Nam trong thời gian tới.

Clip giới thiệu kỹ năng của Xuân Trường trong game 

Trước đó, FIFA online 3 từng đưa một cầu thủ Đông Nam Á khác vào game là Teerasil Dangda của Thái Lan (chỉ số tổng quát 65). Cầu thủ này ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng game thủ Thái Lan.

Xem thêm:  võ huy toàn shb đà nẵng

Trong thời gian tới, chắc chắn cầu thủ Xuân Trường trong FIFA online 3 sẽ được các game thủ Việt Nam săn đón. Anh cũng đánh một dấu mốc khi là người Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong game bóng đá trực tuyến này./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$