90 vn

90 vn – 90 vn

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa xác nhận ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Syria vào ngày 20/6 tới. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định).

Trước đó, HLV Philippe Troussier cũng sẽ có màn ra mắt ĐT Việt Nam bằng trận giao hữu với ĐT Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 15/6 trên sân Lạch Tray (Hải Phòng).

2 trận giao hữu phía trước sẽ là cơ hội để tân thuyền trưởng của ĐT Việt Nam thử nghiệm lực lượng, tìm kiếm cầu thủ phù hợp với chiến thuật sẽ gây dựng trong thời gian tới. 2 trận đấu này đều nằm trong thời gian FIFA Days nên HLV Philippe Troussier có thể triệu tập cầu thủ từ mọi CLB, kể cả những cái tên đang chơi tại nước ngoài như Quang Hải, Công Phượng hay Văn Toàn.

Về phía Syria, đây là đội tuyển đang xếp hạng 90 trên BXH FIFA, hơn ĐT Việt Nam 5 bậc. Đại diện của khu vực Tây Á sở hữu một số ngôi sao đang chơi bóng ở châu Âu như Abdul Weiss, Oliver Kawo, Amma Ramadan, Simon Amin,… Dẫn dắt đội tuyển này là HLV Hector Cuper, người từng làm việc tại một số CLB nổi tiếng của châu Âu như Valencia, Inter Milan, Real Betis hay Parma.

Tại VCK Asian Cup 2023, ĐT Syria cũng nằm trong nhóm hạt giống số 3 cùng với ĐT Việt Nam và các đội tuyển: Bahrain, Palestine, Kyrgyzstan và Lebanon./.

Xem thêm:  tin chuyển nhượng psg
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$