hoàng đức

hoàng đức – hoàng đức

Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, tiền vệ Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất V-League 2023. Cụ thể, nhạc trưởng của Viettel FC có giá 400.000 Euro (hơn 10 tỷ đồng).

Nguyên nhân Hoàng Đức được Transfermarkt định giá cao vì tiền vệ này thi đấu rất hay trong mấy năm trở lại đây ở cả cấp câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia. Ở V-League 2023, Hoàng Đức ra sân đủ 14 trận cho Viettel FC, ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng áo lính.

Màn trình diễn ấn tượng của Hoàng Đức giúp Viettel FC vượt qua khó khăn trong giai đoạn 1, khi đội bóng này thường xuyên thi đấu thiếu 2 ngoại binh vì chấn thương. Hiện tại, Hoàng Đức và các đồng đội ở Viettel FC đang đua vô địch quyết liệt với CLB CAHN và Hà Nội FC.

Cũng theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, cầu thủ Việt Nam đắt giá thứ 2 thuộc về Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương) và Hồ Tấn Tài (CLB CAHN), hai cầu thủ này có giá 350.000 Euro (hơn 9 tỷ đồng).

Tiền vệ Quang Hải – người mới trở lại V-League sau thời gian chơi bóng ở Pháp có giá 300.000 Euro, ngang với những cầu thủ như Tuấn Hải (Hà Nội FC), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC) hay Phan Văn Đức của CLB CAHN.

Xem thêm:  giày milan
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$