muonmua.vn

muonmua.vn – muonmua.vn

Đội hình của MU ở thời điểm hiện tại đang có những cái tên chất lượng như Bruno Fernandes, Pogba hay các tiền đạo Rashford và Martial. Sắp tới, họ sẽ còn bổ sung thêm tiền vệ Donny van de Beek. 

Dù vậy, nếu so với những đội bóng cạnh tranh chức vô địch ở Ngoại hạng Anh, đội hình MU vẫn còn thiếu chiều sâu, đặc biệt là những vị trí ở hàng phòng ngự. 

Nhận xét về đội hình của MU trước mùa giải mới, cựu danh thủ của đội bóng này – Gary Neville nói: “Với đội hình hiện tại, MU khó có khả năng cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh. Có lẽ MU cần bốn hoặc năm sự bổ sung để tăng cường sức mạnh. 

Như tôi từng nói rất nhiều lần, MU cần phải mua ngay một trung vệ đẳng cấp. Bên cạnh đó, các vị trí tiền đạo cánh phải, tiền đạo cắm và tiền vệ trung tâm cũng cần phải bổ sung. Nếu có thể, họ cũng cần tìm người thay thế Luke Shaw ở vị trí hậu vệ trái bởi suốt thời gian qua, Shaw đã gặp những chấn thương và không có được phong độ tốt”. 

Mùa giải 2020-2021 của MU sẽ khởi tranh vào ngày 19/9 tới khi họ có cuộc đọ sức với Crystal Palace ở vòng 2 Ngoại hạng Anh./. 

Xem thêm:  cúp hoàng de nhật bản
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$