trận udinese

trận udinese – trận udinese

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ ở trận đấu với Udinese (Ảnh: Reuters).

Ronaldo tỏa sáng rực rỡ khi ghi cú đúp giúp Juventus giành chiến thắng 3-1 trước Udinese ở vòng 16 Serie A. Với 2 pha lập công này, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có 11 bàn thắng sau 19 trận ra sân cho “Bà đầm già” thành Turin ở mùa giải năm nay.

Cú đúp vào lưới Udinese giúp Ronaldo lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở bóng đá châu Âu. Theo đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha có 15 mùa giải liên tiếp ghi trên 10 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo cho biết: “Mặc dù chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn nữa ở trận đấu này nhưng điều quan trọng nhất là toàn đội đã giành chiến thắng.

Tôi nghĩ rằng, đây là một trận đấu tốt của Juventus. Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi với sự tự tin. Đó không phải là màn trình diễn, tỏa sáng của cá nhân tôi mà chúng tôi làm việc với tinh thần tập thể”.

Mặc dù Juventus thắng đậm Udinese nhưng nhà đương kim vô địch vẫn phải chia sẻ vị trí dẫn đầu với Inter Milan khi 2 đội có cùng 39 điểm/16 vòng đấu. Ở vòng đấu kế tiếp, “Bà đầm già” thành Turin sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sampdoria./.

Xem thêm:  khi thien than mat di doi canh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$