võ huy toàn shb đà nẵng

võ huy toàn shb đà nẵng – võ huy toàn shb đà nẵng

Võ Huy Toàn không tìm được tiếng nói chung với SHB Đà Nẵng trong việc gia hạn hợp đồng sau khi V-League 2019 khép lại. Do đó, tiền vệ này đã quyết định rời đội chủ sân Hòa Xuân sau 12 năm gắn bó.

Võ Huy Toàn chính thức đầu quân cho TPHCM.

Chia tay đội bóng sông Hàn, Võ Huy Toàn được nhiều đội bóng ở V-League theo đuổi. Sau thời gian ngắn cân nhắc, Võ Huy Toàn quyết định đầu quân cho TPHCM với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với mức lương và phí lót tay không được tiết lộ.

TPHCM là Á quân của V-League 2019. Đội bóng này thi đấu rất hay dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seong, cạnh tranh sòng phẳng với Hà Nội FC. Trước khi chiêu mộ Võ Huy Toàn, TPHCM đã gia hạn hợp đồng với HLV Chung Hae-seong.

Ngoài trường hợp của Võ Huy Toàn, theo thông tin từ On Sports, nhà Á quân V-League 2019 nhiều khả năng sẽ có được chữ ký của HLV thủ môn Trần Quang Minh trong thời gian tới.

Võ Huy Toàn sinh năm 1993, anh từng là học trò cưng, trụ cột của các cấp độ đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura. Tuy nhiên, vì chấn thương liên miên mà 3 năm qua, tiền vệ này không ra sân nhiều, vắng mặt ở ĐTQG.

Ở đợt hội quân tháng 10/2019, Võ Huy Toàn lần đầu được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển. Mặc dù vậy, trong quá trình tập luyện, anh đã dính chấn thương nên không có tên trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia./.

Xem thêm:  bàn thắng đẹp world cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$